Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014

Game mobile Nijna Fruit là một trong những ứng dụng hay năm 2013

Ứng dụng game mobile Ninja Fruit được bầu chọn là một trong những ứng dụng hay năm 2013 với lượt tải về đông nhất nhì trên bảng xếp hạng của các store trực tuyến. Chỉ đứng sau ứng dụng game Angry Bird tại thị trường Mỹ, Ninja Fruit được xem là một trong những ứng dụng được yêu thích với người dùng Iphone Apple và Ipad cũng như các ứng dụng khác.

Ứng dụng game mobile Ninja Fruit được bầu chọn là một trong những ứng dụng hay năm 2013 với lượt tải về đông nhất nhì trên bảng xếp hạng của các store trực tuyến.
Ứng dụng game mobile Ninja Fruit được bầu chọn là một trong những ứng dụng hay năm 2013 với lượt tải về đông nhất nhì trên bảng xếp hạng của các store trực tuyến.
Không hề sỡ hữu một game play sâu sắc, ứng dụng game Ninja Fruit vô cùng đơn giản khi việc của người chơi là chặt chém giữa rừng trái cây sao cho có điểm số cao nhất. Ngoài cách tính điểm cao nhất khi người chơi chém được nhiều trái cây nhất thì game Ninja Fruit còn có các chế độ tính điểm khác như tính theo giờ, tính theo lượt trái cây bị chém hụt...
Không hề sỡ hữu một game play sâu sắc, ứng dụng game Ninja Fruit vô cùng đơn giản khi việc của người chơi là chặt chém giữa rừng trái cây sao cho có điểm số cao nhất.
Không hề sỡ hữu một game play sâu sắc, ứng dụng game Ninja Fruit vô cùng đơn giản khi việc của người chơi là chặt chém giữa rừng trái cây sao cho có điểm số cao nhất.
Trải nghiệm ứng dụng Ninja Fruit chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giản tuyệt vời khi được giải trí đơn thuần và xả stress với những màn chặt chém tuyệt đỉnh. tải ứng dụng game hay Ninja Fruit tại kho game ứng dụng Zing Appstore nhé !
tải ứng dụng game hay Ninja Fruit tại kho game và ứng dụng Zing Appstore nhé !
tải ứng dụng game hay Ninja Fruit tại kho game và ứng dụng Zing Appstore nhé !
Link tải : Ninja Fruit

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét