Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Khám phá game và ứng dụng hot Zing Appstore

Là một trong những cổng game ứng dụng lớn nhất Việt Nam, Zing Appstore từ lâu đã chiếm được tình cảm rất lớn trong trái tim người dùng Việt nhờ sự đa dạng và cập nhật liên tục của mình. Đến với Zing Appstore bạn tha hồ trải nghiệm những ứng dụng hay và game hot trên kho game số 1 này. 


Zing Appstore là một trong những kho ứng dụng lớn nhất Việt Nam
Zing Appstore là một trong những kho ứng dụng lớn nhất Việt Nam


Trải nghiệm đầu tiên khi khám phá Zing Appstore chính là sự phong phú về thể loại game, đủ các thể loại game phù hợp với mọi thị hiếu game thủ như : game nhập vai, game chiến thuật, game giải trí, game đánh bài, game thời trang... Dù bạn là một game thủ hạng nặng ưa cày kéo bạn vẫn có thể thỏa mãn với Gunny, Tam Quốc Chí, Đảo Hải Tặc, Long Thần...hay chỉ là một game thủ thích giải trí đơn thuần vui nhộn bạn cũng có thể có nhiều lựa chọn như Pokiwar, Thời Loạn, Nông trại online,Khu vườn trên mây.
Kho ứng dụng và game Zing Appstore rất phong phú và đang dạng

Kho ứng dụng và game Zing Appstore rất phong phú và đang dạngNgoài kho game cực khủng thì Zing Appstore còn tập hợp rất nhiều ứng dụng hay cho bạn. Các ứng dụng như Thông Điệp Hay, Quà Tặng, Vui truyện tranh... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn, lý thú nhất. Không chỉ có ứng dụng tương tác bạn còn có cơ hội khám pha kho ứng dụng dành cho điện thoại ( mobile app ) với rất nhiều tiện ích như game cho mobile, các ứng dụng của mobile...

Tập hợp ứng dụng hay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn thoải mái
Tập hợp ứng dụng hay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn thoải mái 


Bạn đã truy cập kho ứng dụng, game Zing Appstore chưa ? Nếu chưa thì truy cập ngay nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét